4RUM LỚP 9A1 TRƯỜNG THỰC NGHIỆM GDPT TÂY NINH
Chào mừng các bạn đến với forum lớp của chúng tôi!
Hãy đăng kí thành viên để chúng ta cùng hòa một nhịp nhé!Đón tiếp mọi đối tượng có phép lịch sự!
Thanh-khều!

Đêm Kinh Dị!!!!( Phan 2)

Go down

Đêm Kinh Dị!!!!( Phan 2)

Bài gửi by Mr.President on Wed May 12, 2010 6:47 pm

Sáng hôm sau , thằng Tý vừ thức dậy là đã vội lảng vảng sang ngôi biệt thự để dò la động tĩnh . thằng Lấm chẳng rõ đã đến lúc nào , thấy Tý , nó chạy lại báo cáo :
- Thằng cha đó vẫn tỉnh bơ như không anh ạ . Sáng nay em thấy lão ấy kêu mấy người thợ đến sửa lại mấy chỗ bị vỡ hôm qua chứ chẳng thấy gì khác .
- Vậy thì mình phải làm vài chuyến nữa ho lão sợ mới được . Ðêm nay ba đứa mình vào trong nhà phá cho thật đã . Chắc chỉ đến mai là lão cuốn gói đi thẳng .

Tối đến , ba đứa trẻ tụ tập trước ngôi biệt thự . Thằng Lấm nói :
- Ngôi nhà hiện giờ không còn ai , lúc trưa lão ấy đã đi ra khỏi nhà , cho đến bây giờ vẫn chưa về .
Thằng Tý bước lên bậc cửa , một tay xoay chốt cửa , một tay cần cây gậy . Nhưng cánh cửa không nhúc nhích . Tý bực mình . Nhưng nó sực chớ ra là cửa đã khóa cẩn thận . Nó bước xuống nói nhỏ :
- Lão khóa cửa rồi chúng mày ạ !
Lấm đờ người ra . Cả ba đứa đều quên mất cái điểm này . Sáu con mắt ngó nhau bối rối . Nhưng vừa nhìn dáo dát , thằng Tý bỗng kêu lên :
- Ủa .. cái gì như ....chìa khóa ?
Hai đứa kia nhảy lên :
- đâu ? đâu ?
Tý nhào lên thềm gạch , chụp lấy một vật nhỏ và nhìn kỹ càng >
Lấm và Lạc nhìn theo thì thấy quả nhiên đó là 1 cái chìa khóa .
Lạc giục :
- Mở đại đi , may ra được thì đo8~ khổ .
Tý gật đầu , nhẹ nhàng cho chìa khóa vào trong ổ khoá . Thật vừa vặn ! Chỉ cần xoay nhẹ một cái rồi đẩy khẽ là cánh cửa đã mở toang . Ba đứa mừng rỡ lẻn vào . Cả ba đứa tiếp tục đi trong bóng tối . Thình lình Tý dừng lại . Hai đứa kia dồn cục lại thành một khối . Tuy rắn mắt nhưng không hiểu sao trong cái bóng tối mịt mù này chúng lại thấy lởn vởn những hình bóng ma quỷ . Ðứa nào cũng cảm tưởng như tóc gáy mình đang từ từ dựng thẳng dậy . Chúng ép sát vào nhau và thở phì phò . Tiếng hô hấp của chúng giữa bốn bức tường kín nổi lên rõ rệt .

Thằng Tý cố lấy can đảm bằng cách hít một hơi dài , đoạn lò mò bước tới . Hai đứa kia cũng vội vã bước theo . Thế là cả ba cùng dọ dẫm đi về phía trước như lũ người máy . Vì quá hồi hộp , chúng quên mất những điều đã bàn tính lúc chập tối . Thình lình ba đứa lại xô vào nhau . Chúng vừa nghe thấy trong bóng tối mênh mông của toà nhà rộng lớn một tiếng động . Tiếng động kỳ lạ , mới đầu thong thả như tiếng võng đưa kẽo kẹt , sau nhanh dần như tiếng chó sủa râm ran trong đêm tối trời , có lúc tiếng động ấy dồn dập như tiếng vó ngựa gõ trên mặt đường , có lúc nó lại đứt đoạn như tiếng cọ xát của những thanh tre già khi có cơn gió mạnh . Ðôi khi tiếng động trở nên thánh thót như giọt mưa rơi rồi chuyển sang ầm ỳ như tiếng sóng vỗ vào ghềng đá ngoài khơi . Nhiều lúc tiếng động như chạy ra từ bốn góc tường chạy bổ vào ba đứa trẻ , càng lại gần càng hỗn loạn như tiếng reo hò vămg vẳng .

--------------------------------------------------------------------------------

VienVong05-17-2005, 05:30 PM
Ba đứa trẻ ép chặt vào nhau . Mắt chúng mở trừng trừng , chân tay chúng cứng ngắt , mồ hôi toát ra đầm đìa . Hình như có một luồng khí lạnh ngắt chạy vào trong cơ thể chúng từ những đầu ngón tay , đầu ngón chân dần dần leo lên đùi , lên bụng , bò theo sống lưng lên đến tận đỉng đầu , cuối cùng thoát ra ngoài từ những chân tóc , đồng thời làm cho những sợi tóc này dựng đứng lên như sợi lông bàn chải
Tiếng độgn đã ngưng bặt một lúc lâu thế mà ba đứa trẻ vẫn chưa nhúc nhích được . Chúng như bị chôn chân xuống nền gạch và cứ sững sờ đứng yên như vậy .
Trong lúc đó , đột nhiên trong phòng hiện ra một ánh sáng le lói . Ánh sáng này di chuyển từ từ đằng sau tấm màn che cửa và lừng lững đi đến gần ba đứa trẻ . Bọn nhỏ thấy ánh sáng đó phát ra từ một câuy nến và điều làm chúng mọc gai ốc cùng mình là cây nến ấy di chuyển giữa không gian mà không có một bàn tay nào nâng đỡ cả . Cây nến ấy từ từ tiến đến gần thằng Tý

Ðến trước mặt thằng bé đang mở mắt thao láo , miệng há hốc , nó dừng lại một lúc . Hình như nó đang ngắm nghía diện mạo của thằng Tý . Lát sau , nó lờ lững đi lại trước mặt thằng Lấm , lúc ấy cũng đang đờ người ra vì khiếp sợ . Rồi tiếp đó nó lại bò lại gần thằng Lạc , với những động tác lập di lặp lại .

Dò xét xong , cây nến tự động trèo lên một cái giá gỗ cao đóng trên tường và rọi ánh sáng lờ mờ xuống bên dưới . Ánh sáng ấy chẳng không đem lại sự vững dạ cho lũ trẻ mà còn làm tăng thêm vẻ âm u rờn rợn của ngôi nhà nữa .

Không khí im lặng tràn ngập gian phòng . Ðâu đây văng vẳng tiếng tích tắc mơ hồ lạnh lẽo của chiếc đồng hồ treo .

Tấm màn gió đột nhiên lại rung chuyển rồi một bóng người hiện ra trước mặt ba đứa trẻ đang lặng người vì khiếp sợ . Bóng người đó từ từ đi lại gần chúng . Gọi là đi thì không đúng vì đầu gối hắn ta không hề co lại và chân hắn lơ lửng cách mặt đất độ ba tấc . Thế rồu khi còn cách bọn trẻ độ ba thước , hắn ta dừng lại , đờ đẫn nhìn vào ba đứa nhỏ ...

Thật không thể nào kể hết nỗi kinh hoàng của lũ trẻ khi chúng cố lấy hết can đảm nhìn vào gương mặt của bóng người vừa hiện ra trước mắt chúng . Một gương mặt mà không ai có thể tưởng tượng được là nó lại khủng khiếp đến như thế . Bộ mặt ấy là tổng hợp của tất cả những sự biểu lộ tình cảm của con người , nghĩa là nó như cười , như khóc , như đau đớn , như thích thú , như đau buồn , như giận dỗi . Màu sắc của nó lại là tổng hợp của tất cả những màu sắc mà mắt thường nhìn thấy được : nó vừa xanh , vừa đỏ , vừa tím lại vừa vàng pha lẫn sắc chàm trộn trong màu lam nhạt . Bộ mặt ấy làm cho ba đứa trẻ như chết lặng . Chúng cứ đứng trơ ra như thế rất lâu .

Bóng người bỗng quơ tay ra trước mặt . Một điếu thuốc cháy đỏ vụt hiện ra trên hai ngón tay hắn . Hắn đưa điếu thuốc lên môi , rít một hơi dài rồi quẳng mạnh . Ðiếu thuốc bay tung lên , vạch một luồng sáng đỏ lưng chừng căn phòng rồi biến mất , nhẹ nhàng kì ảo như khi xuất hiện . Trong lúc đó bóng người quái đản chúm môi , thở ra một chùm lửa đỏ rực ... thình lình hắn giơ tay chụp lấy đầu mình . Rồi chậm chạp , chắc chắn , hắn lôi cái đầu ấy ra khỏi thân mình hắn . Vừa lôi , hắn vừa lắc lư như say rượu và quái ác thay , vừa lắc lư hắn vừa dần dần tiến về phía ba đứa trẻ

Lũ trẻ hoảng hốt . Mặc dù bị thôi miên vì cảnh tượng vô cùng kinh khiếp xảy ra trước mắt , chúng vẫn cố cựa quậy để vùng chạy . Con quỷ càng lúc càng lại gần .... lại gần ...

Ba đứa trẻ đột nhiên rú lên một tiếng kinh hải nhưng liền theo tiếng rú , chúng cảm thấy nhẹ nhõm cả người . Thế là chúng đâm đầu ra cửa , chạy như điên . Thằng Tý vấp chân , lộn một vòng từ trên nền gạch xuống sân cỏ , nhưng nó lồm cồm bò dậy được . Không dám quay đầu lại phía sau , nó nhào mình lên mép tường , đu người lên và leo ra ngoài , loạng choạng chạy tiếp . Vừa chạy nó vừa kêu rú ầm ĩ . Hai thằng kia vừa bò vừa lếch tếch chạy theo sau , mồm hét lên những tràng kinh hãi ....

Sáng hôm sau , câu chuyện đã được đồn đi khắp cả xóm . Từ đó , căn nhà trở lại vẻ tĩnh mịch vốn có của nó . Không một đứa trẻ nào dám héo lánh đến đó quậy phá . Chúng cũng như tất cả dân trong xóm vừa nghe đến câu chuyện con quỉ ấy thì hồn vía lên mây ngay lập tức .

Hết
avatar
Mr.President
Gian "xẻo" và Dê gái nhất
Gian

Nam Tổng số bài gửi : 113

Tiền thưởng Tiền thưởng : 45384
Cảm ơn : 5
Ngày gia nhập : 03/05/2010
Tuổi : 21
Đến Từ : Khách sạn 5 sao
Câu Châm Ngôn Sống : Làm thơ bậy bạ, yêu đương
Ghét : Mấy con nhỏ xấu mà chảnh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết